Căn hộ biển The 5Way - Phú Quốc có gì mà được giới đầu tư xôn xao? - Vinhomes
0908 950 888

Giải mã lý do The 5Way thu hút nhà đầu tư?

The 5Way Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Grand World. The 5Way – Life Concepts trở thành tâm điểm đón sóng của giới đầu tư nhờ sự tiên phong và độc tôn về “căn hộ biển tại đảo ngọc”

Hệ tiện ích "all-in-one"

Sống – Trải Nghiệm – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư – Tận Hưởng

The 5Way – Phú Quốc chắc chắn sẽ dẫn đầu xu hướng căn hộ mặt biển đầu tiên tại đảo ngọc, thu hút cư dân về đây sinh sống và trải nghiệm. 
The 5Way sở hữu thiết kế không gian đa dạng và tối ưu công năng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cư dân có thể tận hưởng không chỉ sống trong một căn hộ tiện nghi mà còn trải qua những trải nghiệm độc đáo và thú vị tại đây.

Phân khu Tropical

Trải nghiệm sống đẳng cấp giữa miền biển nhiệt đới mà còn được trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. The 5Way Phú Quốc không chỉ là một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn là một thế giới đa chiều với hàng ngàn tiện ích nội khu.
Hồ bơi, phòng gym, phòng thiền, trường học, bệnh viện quốc tế Vinmec và nhiều tiện ích khác của siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, VinWonders, Vinpearl Safari và những trung tâm giải trí khác cho phép cư dân tiếp cận với ngàn tiện ích ngoại khu, đồng thời thừa hưởng nguồn khách hàng khổng lồ đến từ quần thể Vinpearl.

Siêu căn hộ biển The 5 Way Phú Quốc có gì?
+ Là sản phẩm đón đầu làn sóng dịch chuyển của thế hệ khách hàng đa phong cách, chủ động.
+ Là đô thị sống trọn hạnh phúc đủ đầy giữa miền thiên nhiên biển nhiệt đới cùng những kiệt tác kiến trúc.
+ Là resort cân bằng trọn vẹn cuộc sống náo nhiệt bên những mảng bình yên thư thả của cuộc sống.
+ Là ngôi nhà All-in -one với một bước chân ta chạm tới ngàn tiện ích phòng Gym, phòng thiền, hồ bơi resort, bệnh viện quốc tế Vinmec, VinBus 24/7, trường học, VinWonder, Vinpearl Safari, Casino,…
+ Là “Phố trong đảo”- cửa ngõ của quần thể Phú Quốc United Center – Điểm đến must-try khi tới Phú Quốc.
+ Là tấm Passport để trở thành cư dân thành phố Đảo đầu tiên tại Việt Nam.
+ Là cơ hội sinh lời bền vững, an tâm từ uy tín Chủ đầu tư.

The 5Way Phú Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và còn sở hữu tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản.
The 5Way hứa hẹn sẽ bùng nổ đảo ngọc nhờ tiềm năng phát triển lâu dài.

0908 950 888